Dầu thuỷ lực tốt nhất giúp hệ thống máy móc vận hành êm ái, trơn tru. Thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại dầu thuỷ lực khác nhau. Việc lựa chọn loại dầu nhớt, dầu thuỷ lực phù hợp cho nhu cầu sử dụng không đơn giản. Hiểu được điều này, Đức Việt đã tổng hợp và chọn lọc ra Top 5 loại dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay. Hy vọng giúp bạn đọc tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin về dầu thuỷ lực tốt nhất

Dầu thuỷ lực là loại dầu nhớt chuyên dụng dùng cho hệ thống thuỷ lực. Sản phẩm được pha chế bằng công nghệ độc đáo, gồm dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia đa năng. Trên thị trường, người ta thường chia dầu thuỷ lực theo độ nhớt. Ví dụ như: dầu thuỷ lực 32, dầu thuỷ lực 46, dầu thuỷ lực 68, dầu thuỷ lực 100,... Ngoài ra, còn chia theo công dụng như: dầu thuỷ lực chống cháy, dầu thuỷ lực truyền nhiệt, dầu thuỷ lực bôi trơn,...

Dầu thuỷ lực tốt nhất giúp máy móc vận hành trơn tru
Dầu thuỷ lực tốt nhất giúp máy móc vận hành trơn tru

Dầu thuỷ lực 32, 46, 68, 100 là gì?

Khi nhắc đến dầu nhớt, người ta thường gọi là dầu thuỷ lực 32, dầu thuỷ lực 46, 68,... Vậy các số 32, 46, 68,... nghĩa là gì? Thực tế, đây là thông số chỉ độ nhớt của dầu thuỷ lực. Mỗi hệ thống máy móc sẽ yêu cầu dầu có độ nhớt nhất định. Lựa chọn dầu có độ nhớt phù hợp sẽ giúp hệ thống thuỷ lực hoạt động trơn tru. Tăng tuổi thọ cho thiết bị. Để tìm được loại dầu thuỷ lực tốt nhất, phù hợp nhất, bạn cần hiểu về chỉ số độ nhớt.

 • Dầu thủy lực ISO VG 15: chuyên dùng trong các hệ thống trợ lực lái và phanh thủy lực.

 • Dầu thủy lực ISO VG 22: thường được sử dụng trong các hãng hàng không .

 • Dầu thủy lực ISO VG 32 (Dầu thuỷ lực 32): chuyên để sử dụng trong các công cụ máy móc công suất cao.

 • Dầu thủy lực ISO VG 46 (Dầu thuỷ lực 46): thường được yêu cầu dùng cho nhà máy công nghiệp làm việc dưới áp suất cao, vv.

 • Dầu thủy lực ISO VG 68 (Dầu thuỷ lực 68): được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống đòi hỏi khả năng chịu tải lớn.

 • Dầu thủy lực ISO VG 100 (Dầu thuỷ lực 100): thường được sử dụng trong máy móc công nghiệp với tải trọng lớn.

Tác dụng của dầu thuỷ lực

Dầu nhớt thuỷ lực được dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp. Dầu có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống thuỷ lực. Giúp truyền tải năng lượng, làm mát hệ thống máy móc. Ngoài ra dầu nhớt còn dùng để bôi trơn, giảm ma sát cho hệ thống thuỷ lực. Cụ thể, dầu thuỷ lực tốt nhất có những công dụng như sau:

 • Giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống thiết bị máy móc

 • Khả năng chống mài mòn cực tốt

 • Gia tăng thời gian hoạt động liên tục của máy, tăng năng suất công việc

 • Khả năng chống gỉ sét và chống oxy hóa cực tốt

 • Giúp làm sạch hệ thống thủy lực với sự hoạt động liên tục của các phân tử có trong màng dầu.

 • Khả năng bôi trơn, hỗ trợ truyền động vượt trội

 • Tính chống bọt, chống tách khí. Đảm bảo quá trình hoạt động liên tục của hệ thống

 • Tiết kiệm chi phí, giúp hạn chế việc bảo hành cho hệ thống thuỷ lực.

Ứng dụng của dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất

Dầu nhớt thuỷ lực là sản phẩm phổ biến trong ngành công nghiệp. Sản phẩm chuyên dùng cho các hệ thống thuỷ lực; hệ thống truyền lực bằng chất lỏng của các nhà máy công nghiệp. Cụ thể, dầu nhớt thuỷ lực dùng được trong các trường hợp sau:

 • Các hệ thống thủy lực trong công nghiệp ở các nhà máy, phân xưởng, kho sản xuất

 • Các loại máy móc công trình làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất: máy xúc, máy đào, máy cẩu,...

 • Các hệ thống thủy lực sử dụng kiểu bơm van, bơm piston và bơm bánh răng.

 • Các hệ thống tuần hoàn công nghiệp. Những hệ thống đòi hỏi dầu thủy lực phải có chất ức chế gỉ và oxy hóa, chống ăn mòn.

 • Các hệ thống bánh răng làm việc tại điều kiện tải vừa

 • Dùng cho hệ thống thuỷ lực trong ngành hàng hải

 • ….

Thực tế, mối dòng dầu thuỷ lực của các hãng sẽ có hệ phụ gia khác nhau. Từ đó có các tính chất khác nhau. Để chọn dầu thuỷ lực tốt nhất, phù hợp nhất bạn căn cứ vào dòng máy thuỷ lực và lời khuyên của nhà sản xuất. Đức Viết đã tổng hợp TOP 5 loại dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất được nhiều người yêu thích
Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất được nhiều người yêu thích

Dầu nhớt Shell 

Shell là một trong những thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Dầu nhớt Shell luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống thủy lực hiện hành. Vậy nên, các dòng dầu thuỷ lực của Shell luôn nằm trong top những loại dầu thuỷ lực tốt nhất. Dầu nhớt Shell thường là dầu khoáng được tinh chế bằng dung môi kết hợp với thành phần phụ gia cao cấp. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Ưu điểm của dầu nhớt Shell

Dầu nhớt thuỷ lực của Shell thường dùng cho các hệ thống thuỷ lực công nghiệp, hàng hải. Ngoài ra, còn sử dụng cho các hệ truyền động thuỷ lực di động. Sản phẩm có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. 

 • Độ ổn định nhiệt, ổn định thuỷ phân cao

 • Khả năng chống oxy hoá, chống mài mòn, chống gỉ sét ưu việt

 • Tính năng lọc vượt trội

 • Tính năng chịu nước, tách nước tốt

 • Ma sát thấp

 • Tính năng tách khí và chống tạo bọt tuyệt hảo

 • Sử dụng linh hoạt

Những loại dầu thuỷ lực tốt nhất của Shell

Các dòng nhớt thuỷ lực của hãng Shell xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các dòng dầu thuỷ lực Shell tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của hãng Shell
Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của hãng Shell

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 22, 32, 46, 68, 100

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, đa dụng, ổn định và chất lượng. Sản phẩm có chứa phụ gia chống mài mòn và bảo vệ bơm, van tốt hơn. Phù hợp dùng cho hệ thống thuỷ lực thông dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, xây dựng.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V 15, 22, 32, 46, 68,100

Đây là dầu thuỷ lực chống mài mòn chất lượng cao. Sản phẩm thích hợp dùng cho các hệ thống thuỷ lực và truyền động thuỷ lực; hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng hoặc đòi hỏi độ nhớt ít thay đổi theo nhiệt độ.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 15, 22, 32, 46, 68, 100

Dầu nhớt Shell Tellus S2 VX là dòng sản phẩm nhớt thủy lực cao cấp. Sản phẩm có chỉ số độ nhớt cao giúp duy trì áp lực hệ thống ổn định trong quá trình vận hành liên tục và khắc nghiệt. Thích hợp  cho các thiết bị vận hành trong điều kiện nhiệt độ môi trường thay đổi và dao động nhiều.

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 M 46

Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất Shell Tellus S3 M 46 là dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ vượt trội. Thành phần phụ gia hoàn toàn không kẽm, không tro. Nhờ vậy giúp cải thiện tính năng lọc của dầu. Đồng thời có tác dụng kéo dài chu kỳ thay dầu gấp nhiều lần so với dầu truyền thống. Và cải thiện nhiệt độ làm việc của hệ thống thuỷ lực tốt hơn. 

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 46

Nhớt Shell Tellus S3 V 46 là dòng dầu thuỷ lực cao cấp với tính năng vượt trội. Tuổi thọ dầu rất dài giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Tính năng chống mài mòn ưu việt cùng khả năng lọc, tách nước, thoát khí, tạo bọt ưu việt. Sản phẩm giúp duy trì và nâng cao hiệu suất của máy. Giúp hệ thống thuỷ lực vận hành tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. 

Đức Việt cung cấp dầu thuỷ lực tốt nhất
Đức Việt cung cấp dầu thuỷ lực tốt nhất, chính hãng từ Shell

Dầu nhớt Shell có chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý. Những loại dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của Shell đều được Đức Việt phân phối và cung cấp. Để biết được giá dầu thuỷ lực tốt nhất của Shell; vui lòng liên hệ Đức Việt để được tư vấn và báo giá nhé!

Dầu Castrol 

Hãng dầu nhớt Castrol là thương hiệu dầu công nghiệp nổi tiếng thế giới. Hãng chuyên sản xuất những sản phẩm như:  dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu động cơ, dầu máy khâu, dầu máy xung điện, dầu bánh răng…Sản phẩm của Castrol luôn có chất lượng cao và dẫn đầu về mặt kỹ thuật. Đặc biệt là dòng dầu nhớt thuỷ lực. Vì vậy, dầu Castrol luôn nằm trong top những loại dầu thuỷ lực tốt nhất thị trường.

Ưu điểm của dầu nhớt Castrol

Dầu nhớt thuỷ lực Castrol được khách hàng rất ưa chuộng. Sản phẩm được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của dầu Castrol, dầu thuỷ lực tốt nhất.

 • Khả năng chống mài mòn hoàn hảo cho các thiết bị trong hệ thống.

 • Khả năng lọc tốt, không làm tắc nghẽn bộ lọc khi có nước lẫn vào dầu. Giúp hệ thống thủy lực vận hành ổn định.

 • Khả năng bôi trơn tuyệt vời cho các loại hệ thống thủy lực.

 • Có khả năng tương thích với phần lớn các loại dầu gốc khoáng khác.

 • Dầu chống phân hủy do nhiệt độ và độ bền oxi hóa cao, giúp hệ thống máy móc bền bỉ.

 • Khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết của hệ thống thủy lực.

 • Đặc biệt, dầu nhớt Castrol có độ bền hóa học cao, ngăn ngừa cặn bùn và cặn nhựa trong hệ thống. Giảm thời gian dừng máy, kéo dài thời gian sử dụng dầu. Tiết kiệm chi phí.

Các loại dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của Castrol

Dầu nhớt Castrol có nhiều dòng sản phẩm. Tiêu biểu nhất là các mẫu dầu thuỷ lực sau: 

Dầu nhớt thuỷ lực Castrol nổi tiếng
Dầu nhớt thuỷ lực Castrol nổi tiếng

CASTROL HYSPIN VG 32, 46, 68, 100,...

Dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất Hyspin VG được pha chế từ dầu khoáng tinh chế. Cùng các chất phụ gia chống gỉ và chống oxy hoá, bôi trơn tốt. Sản phẩm phù hợp với hệ thống thuỷ lực không yêu cầu tính năng chống mài mòn. Hoặc dùng để bôi trơn cho các bơm có bộ phận được mạ bạc. Đặc biệt, dòng Castrol Hyspin VG bảo vệ tốt cho các chi tiết máy bằng kim loại màu và kim loại đen. Giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100,...

Đây là chủng loại dầu thủy lực cao cấp của Castrol. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc khoáng xử lý hydro cao cấp (dầu gốc nhóm II). Và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Hyspin AWS sở hữu tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn cao. Hoặc phù hợp bôi trơn cho các hệ bánh răng chịu tải nhẹ và các ổ đỡ.

Castrol Hyspin HVI 32, 46, 68, 100,...

Dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp với công nghệ phụ gia chống mài mòn không tro. Hyspin HVI được thiết kế cho các hệ thống thủy lực cao cấp; yêu cầu vận hành khắc nghiệt, đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao và độ lọc mịn. Sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống thủy lực yêu cầu độ chính xác cao, và chu kỳ thay nhớt kéo dài như các thiết bị hàng hải.

Ngoài các dòng sản phẩm trên, Castrol còn cho ra mắt nhiều dòng dầu nhớt tuyệt vời khác. Để được tư vấn cũng như báo giá dầu thuỷ lực tốt nhất Castrol; liên hệ với Đức Việt ngay nhé!

Dầu nhớt Total

Total là thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của Pháp, rất nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Dòng dầu thuỷ lực của Total chuyên dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp làm việc liên tục. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng cho các hệ thống như: bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí,...

Dầu Total nằm trong các loại dầu thuỷ lực tốt nhất
Dầu Total nằm trong các loại dầu thuỷ lực tốt nhất

Ưu điểm của dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất Total

Dầu nhớt thuỷ lực Total được pha chế với công nghệ hiện đại. Sản phẩm sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic, kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp. Nhờ vậy giúp dầu có khả năng chống tạo bọt cao. Bên cạnh đó, dầu Total có khả năng ổn định thủy phân hữu nhiệt. Giúp tránh nghẹt bộ lọc, chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Giúp bảo vệ thiết bị và nâng cao tuổi thọ cho hệ thống thuỷ lực, máy móc.

Các loại dầu thuỷ lực tốt nhất của Total

Total có nhiều dòng sản phẩm dầu thuỷ lực, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nổi bật trong đó là các dòng dầu nhớt thuỷ lực sau:

 • Dầu thuỷ lực Total Equivis ZS 32, 46, 68, 100,...: Đây là loại dầu thuỷ lực được khuyến nghị cho tất cả các loại hệ thống thủy lực hoạt động dưới áp lực cao (giới hạn do nhà sản xuất bơm quy định); và nhiệt độ cao (lên tới 100 độ C ở những điểm nóng). Phù hợp cho máy móc tại công trình xây dựng, nông nghiệp, tàu biển, vận tải,...

 • Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32, 46, 68, 100,150: Đây là dòng dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất rất cao. Chuyên dùng cho tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất. Ví dụ như: trong máy công cụ, các máy phun khuôn, máy ép và các ứng dụng công nghiệp khác hoặc các thiết bị di động.

Caltex dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay

Dầu thuỷ lực Caltex là sản phẩm của hãng dầu nhớt Caltex, tập đoàn Chevron, Mỹ. Một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm có công nghệ pha chế hiện đại, dầu gốc đặc biệt. Cùng các hệ thống phụ gia chống gỉ, chống tạo bọt tăng khả năng bôi trơn cho thiết bị máy móc. Chất lượng của dầu Caltex luôn được đánh giá cao. Bởi vậy, sản phẩm luôn nằm trong top dầu thuỷ lực tốt nhất, được dùng nhiều nhất. 

Hãng Caltex rất được ưa chuộng hiện nay
Hãng Caltex rất được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm của dầu thuỷ lực Caltex

Dầu Caltex luôn được các khách hàng lớn tin dùng cho các hệ thống thủy lực; nhà máy công nghiệp; vận tải đường thủy,... Các sản phẩm dầu nhớt của Caltex luôn có ưu điểm nổi bật so với các hãng khác. 

 • Dầu thủy lực Caltex có hiệu năng cao trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Giúp bạn đạt thậm chí vượt tuổi thọ mong muốn của thiết bị.

 • Giúp bảo vệ chống mài mòn cho thiết bị, máy móc

 • Chống xuống cấp dầu

 • Khả năng tách nước tốt và ổn định. Mang lại tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Khả năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí rất tốt.

 • Sự lựa chọn kinh tế: Dầu có tuổi thọ cao, giá thành hợp lý. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Các loại dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất của Caltex

Là một hãng lớn nên Caltex có nhiều dòng dầu nhớt thuỷ lực khác nhau. Phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất là các dòng sản phẩm sau:

Dầu thủy lực Caltex HYDRAULIC AW 32, 46, 68

Dầu Caltex Hydraulic AW là dầu thủy lực đa dụng. Được dùng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau khi có yêu cầu đặc tính chống mài mòn. Đặc biệt, dòng sản phẩm này thích hợp ứng dụng cho những nơi khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao. Dầu Caltex AW có đủ 3 loại dầu thuỷ lực 32, 46 và 68. Phù hợp với các trường hợp yêu cầu về độ nhớt khác nhau. 

Dầu thủy lực Caltex Rando HD 32, 46, 48

Dòng sản phẩm dầu thuỷ lực Caltex Rando HD có chất lượng tuyệt vời. Khả năng chống mài mòn cao, chuyên dùng cho các hệ thống thuỷ lực áp suất cao. Lưu động cũng như tĩnh tại, với nhiệt độ chớp nháy lên tới hơn 200ºC.

Dầu thủy lực Caltex Rando MV 32, 46, 68

Dòng dầu thuỷ lực có tên Caltex Rando MV cũng là một trong những loại dầu thuỷ lực tốt nhất. Sản phẩm có độ nhớt đa cấp, chống mài mòn. Chuyên dùng trong các hệ thống thủy lực có nhiệt độ làm việc và nhiệt độ môi trường biến thiên lớn. Chỉ số độ nhớt VI lên đến hơn 150. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Dầu nhớt thuỷ lực Mobil

Mobil là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo và giá thành cạnh tranh. Phù hợp sử dụng cho mọi hệ thống thuỷ lực dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dầu thuỷ lực của Mobil được khuyến cáo dùng bởi hàng nghìn nhà sản xuất máy móc công nghiệp; hằng hải và gia dụng.

Total là một trong những dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất
Mobil là một trong những dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất

Ưu điểm của dầu nhớt thuỷ lực Mobil

Dầu nhớt Mobil có khả năng kháng oxy hóa tối ưu. Giúp kéo dài chu kỳ giữa các lần thay dầu và thay phin lọc. Các đặc tính chống mài mòn và đặc tính bền cao. Nhờ vậy làm tăng hiệu suất của thiết bị; không chỉ giảm thiểu hư hỏng máy móc mà còn giúp cải thiện năng suất. Dầu thuỷ lực Mobil luôn nằm trong những hãng dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất hiện nay.

Các dòng dầu thuỷ lực tốt nhất của hãng Mobil

Mobil cho ra mắt nhiều dòng dầu thuỷ lực khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với chất lượng cao cùng giá thành hợp, sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Dưới đây là những dòng dầu dầu nhớt thuỷ lực phổ biến, chất lượng nhất của Mobil:

 • Dầu thuỷ lực Mobil DTE 10 Excel Series: Đây là dầu thủy lực chống mài mòn hiệu suất cao được pha chế đặc biệt. Đáp ứng yêu cầu của các hệ thống thủy lực hiện đại, áp suất cao, thiết bị công nghiệp và thiết bị di động.

 • Dầu thuỷ lực Mobil DTE: Dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp, phù hợp với mọi hệ thống thuỷ lực. Được các nhà sản xuất máy móc khuyên dùng.

Lưu ý khi sử dụng dầu thuỷ lực

Để lựa chọn dầu thuỷ lực tốt nhất, bạn cần lưu ý đến độ nhớt, hệ phụ gia và đặc tính của sản phẩm. Đặc biệt lưu ý đến khuyến cáo của nhà sản xuất hệ thống thuỷ lực. Ngoài ra, khi sử dụng dầu thuỷ lực, bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau: 

 • Sử dụng dầu nhớt thuỷ lực chính hãng và cần kiểm tra trước khi dùng. Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên mua dầu thuỷ lực tốt nhất tại Đức Việt. Địa chỉ phân phối dầu nhớt chính hãng giá tốt, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 • Cách bảo quản dầu thủy lực: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần nơi dễ cháy nổ. Để xa tầm tay của trẻ em.

 • Khi dùng không để lẫn và trộn lẫn dầu thủy lực với các loại dầu khác.

 • Thay dầu thủy lực theo định kỳ để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy móc.

 • Vệ sinh máy móc thường xuyên. 

 • Dùng đồ bảo hộ khi sử dụng dầu nhớt thuỷ lực. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ sau khi dùng dầu nhớt. Nếu không may nuốt phải, đến cơ sở y tế cấp cứu ngay lập tức.

Đức Việt địa chỉ phân phối dầu thuỷ lực tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối dầu thuỷ lực. Trong đó phải kể đến công ty Đức Việt - chuyên cung cấp dầu nhớt, dầu công nghiệp chính hãng với giá rẻ nhất, tốt nhất hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đức Việt phân phối các loại dầu thuỷ lực của các hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới như: Shell, Castrol, Caltex, Total,... Đức Việt là địa chỉ bán dầu thuỷ lực tốt nhất Hà Nội.

Top 5 dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay
Top 5 dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay

Đức Việt báo giá dầu thuỷ lực tốt nhất, giá dầu nhớt thuỷ lực tốt nhất Hà Nội. Đức Việt sẵn sàng tư vấn cụ thể về dầu nhớt, dầu công nghiệp các loại. Để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ với Đức Việt để nhận báo giá dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay nhé!

Kết luận.

Trên đây là top 5 dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm dầu nhớt phù hợp. Bạn muốn mua dầu thuỷ lực tốt nhất hiện nay, muốn nhận báo giá chi tiết về các sản phẩm dầu công nghiệp,... Vui lòng liên hệ Đức Việt để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui!

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm dầu nhớt tại đây >>> Dầu Shell, Dầu Caltex, Dầu Mobil,...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC VIỆT

P.107/A2-TT Thảm May, 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 38571198 - Hotline: 0904110426

Email: [email protected]

Website: daucongnghiep.com.vn - daucongnghiep.net.vn