Dầu thuỷ lực VG 68 của công ty Đức Việt có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống thuỷ lực của bạn. Vậy có những loại dầu thuỷ lực VG 68 nào, giá của dầu nhớt VG 68 là bao nhiêu? Tất cả những thông tin quan trọng về dầu thuỷ lực VG 68 sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi!

Dầu thủy lực VG 68 là gì?

Dầu thuỷ lực VG 68 hay còn gọi là dầu nhớt VG 68. Đây là loại dầu thuỷ lực có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 68. Sản phẩm được sản xuất từ đầu gốc nhóm II chất lượng đặc biệt. Dầu có độ bay hơi thấp, chỉ số độ nhớt lớn cùng các thành phần phụ gia đặc biệt. Dầu nhớt Vg 68 được dùng trong hệ thống thuỷ lực lớn và trung bình. Giúp bảo vệ tối đa động cơ và hệ thống thủy lực.

Dầu thuỷ lực VG 68 phổ biến trên thị trường
Dầu thuỷ lực VG 68 phổ biến trên thị trường

Đặc tính của dầu thuỷ lực VG 68

VG 68 là loại dầu thuỷ lực hảo hạng được sản xuất từ đầu gốc nhóm II. Sản phẩm có chất lượng vượt trội so với các loại dầu nhớt khác. Dầu có độ bay hơi thấp, có chỉ số nhớt lớn. Thành phần phụ gia đặc biệt: chống tạo bọt, chống mài mòn, chống gỉ sét, chống ôxy hóa và tính khử nhũ tốt. Ngoài ra, dầu VG 68 có khả năng tách nước tốt cùng đặc tính chống mài mòn hoàn hảo. 

Ưu điểm của dầu nhớt VG 68

Từ những đặc điểm của sản phẩm, ta thấy được ưu điểm ấn tượng của dầu VG 68. Dưới đây là những điểm mạnh của dầu nhớt VG 68 so với các loại dầu nhớt khác. 

Bảo vệ chống mài mòn

Thành phần phụ gia chống mài mòn hiệu quả. Giúp bảo vệ bề mặt khi tải trọng phá vỡ màng dầu bôi trơn thiết bị.

Chống tình trạng dầu xuống cấp, kéo dài tuổi thọ động cơ

Dầu thuỷ lực VG 68 có thành phần phụ gia chống oxy hoá và chống gỉ vượt trội. Giúp hạn chế sự hình thành các hạt mài mòn từ các cặn bám, gỉ sét do sự xuống cấp của dầu. Những hạt gỉ sét này có thể làm hỏng bề mặt thiết bị, gioăng - phớt và phin lọc trước thời hạn. Vậy nên, dầu thuỷ lực VG 68 giúp bảo vệ tốt hệ thống thuỷ lực, kéo dài tuổi thọ động cơ

Dầu thuỷ lực VG 68 có hiệu năng cao

Dầu nhớt VG 68 có khả năng tách nước rất tốt và ổn định. Sản phẩm mang đến tính năng lọc sạch tuyệt vời ngay cả khi dầu bị nhiễm nước. Tính năng chống tạo bọt và thải bỏ không khí của loại dầu này rất tốt. Đảm bảo giúp hệ thống thuỷ lực vận hành êm và hiệu quả.

Dầu thuỷ lực Vg 68 có hiệu năng cao
Dầu thuỷ lực Vg 68 có hiệu năng cao

Ứng dụng của dầu thuỷ lực vg 68

Dầu thuỷ lực 68 được dùng nhiều trong nhành công nghiệp, xây dựng, vận tải và một số ngành liên quan. Sản phẩm có độ nhớt cao, đặc biệt phù hợp khi dùng cho hệ thống máy móc khủng đến siêu khủng. Ngoài ra, dầu 68 còn được dùng cho các trường hợp sau:

 • Sử dụng dầu VG 68 để bôi trơn hệ thống thủy lực bơm cánh gạt, bánh răng, piston,...

 • Dùng bôi trơn các bộ trục, các hộp số tải trọng trung bình, máy nén khí, máy đùn ép nhựa,…

 • Thích hợp sử dụng để bôi trơn hệ thống thủy lực, những chi tiết van chịu áp và tốc độ cao, bơm loại bánh răng và loại piston. Hoặc những thiết bị làm việc trong khoảng nhiệt độ thay đổi rộng.

 • Dùng dầu thuỷ lực 68 cho máy ép nhựa, máy công trình, máy công nghiệp,...

Những loại dầu thuỷ lực VG 68 phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu thuỷ lực VG 68 khác nhau. Phổ biến và được yêu thích nhất là những loại dầu 68 sau: 

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 68

Đây là một sản phẩm của hãng dầu nhớt Shell nổi tiếng. Dầu thuỷ lực Shell Tellus S2 MX 68 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có chức năng nổi bật là chống lại sự hình thành chất cặn gây cản trở chuyển động. Giúp hệ thống thủy lực sạch hơn, vận hành hiệu quả hơn và duy trì tính năng vận hành trong thời gian dài. Giảm thiểu hao nhớt. Phù hợp cho các loại máy ép nhựa, máy hoạt động trong sản xuất công nghiệp… 

Dầu nhớt VG 68 của hãng Shell
Dầu nhớt VG 68 của hãng Shell

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 68

Dầu Total Azolla ZS 68 là một sản phẩm của hãng dầu nhớt nổi tiếng Total. Sản phẩm phù hợp với tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất.Từ các máy công cụ, các máy phun khuôn, máy ép đến các ứng dụng công nghiệp khác hoặc các thiết bị di động. Dầu Total có các phân tử bảo vệ chủ động bám chặt vào các thành phần thiết yếu của động cơ. Giúp bảo vệ máy móc liên tục ngay khi dừng máy.

Dầu thuỷ lực Petrolimex AW Hydroil 68

Dầu thủy lực Petrolimex 68 là sản phẩm của hãng Petrolimex. Dầu giúp kéo dài thời gian sử dụng nhờ có khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên. Cùng các tính năng siêu việt như: Độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt,... Giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất của hệ thống thủy lực. Đặc biệt, dầu Petrolimex có khả năng chống mài mòn đẳng cấp. Phù hợp với mọi hệ thống thuỷ lực.

So sánh dầu thuỷ lực VG 68 với dầu VG 32, 46

Bên cạnh dầu thuỷ lực Vg 68, ta còn có dầu thuỷ lực VG 32, 46. Nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn dầu nhớt VG 68 hay dầu nhớt VG 32, 46? Thực tế, 3 loại dầu này có độ nhớt khác nhau. Vậy nên ứng dụng của dầu VG 68 và dầu Vg 32, 46 cũng khác nhau. Dựa vào độ nhớt của dầu và môi trường làm việc của máy móc; ta có thể lựa chọn sản phẩm dầu nhớt phù hợp nhất.

 • Dầu thủy lực ISO VG 32: đây là giải pháp lý tưởng cho các công cụ máy móc chạy bằng điện cao.

 • Dầu thủy lực ISO VG 46: sản phẩm phù hợp với các nhà máy công nghiệp làm việc dưới áp suất cao.

 • Dầu thủy lực ISO VG 68: Loại dầu nhớt được thiết kế để phục vụ hệ thống đòi hỏi khả năng chịu tải lớn.

Thực tế, việc lựa chọn dầu nhớt, dầu thuỷ lực cũng phụ thuộc vào khí hậu. Theo các chuyên gia, dầu 32 với độ nhớt thấp, thích hợp với vùng ôn đới. Còn các loại dầu thuỷ lực 46, 68 mang đến hiệu quả tối ưu khi dùng tại khí hậu nhiệt đới. Làm sao để biết loại dầu nhớt nào phù hợp với hệ thống thuỷ lực của bạn? Liên hệ với công ty Đức Việt để được tư vấn nhé!

Đức Việt cung cấp dầu nhớt chính hãng giá rẻ
Đức Việt cung cấp dầu nhớt chính hãng giá rẻ

Các thông tin cần biết về dầu thủy lực VG 68

Giá dầu thuỷ lực Vg 68, cách bảo quản dầu nhớt, những lưu ý khi sử dụng dầu thuỷ lực,... Những thông tin quan trọng về nhớt 68 sẽ được Đức Việt gửi đến bạn đọc ngay sau đây. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Giá dầu thuỷ lực VG 68

Báo giá dầu thuỷ lực, giá dầu nhớt Vg 68 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế, mỗi một hãng dầu sẽ có giá của dầu 68 khác nhau. Tuy nhiên sẽ không có chênh lệch quá lớn. Giá chung của dầu VG 68 khá hợp lý. Để được báo giá các loại dầu thuỷ lực VG 68, bạn vui lòng liên hệ Công ty Đức Việt. Là phân phối dầu nhớt chính hãng uy tín nhất hiện nay. Đức Việt sẽ cung cấp bảng báo giá dầu nhớt 68 cùng các loại dầu thuỷ lực khác để bạn tham khảo. 

Quy cách đóng gói

Dầu nhớt Vg 68 thường được đóng gói theo quy chuẩn chung. Cụ thể thùng phuy thép 200 lít và xô nhựa nhỏ 18 lít. Cách đóng gói tiêu chuẩn như này giúp dễ dàng vận chuyển, sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Cách bảo quản dầu nhớt Vg 68

Để sản phẩm tại nơi có mái che, thoáng mát. Không để những nơi có nhiệt độ cao trên 50°C. Hoặc những vị trí dễ gây ra hỏa hoạn,cháy nổ cũng không nên để dầu nhớt Castrol. Để dầu nhớt tránh xa tầm tay của trẻ em. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông. 

Lưu ý khi sử dụng

Dầu thuỷ lực 68 nói riêng và các loại dầu nhớt nói chung không gây hại cho người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ghi nhớ những lưu ý sau khi dùng dầu nhớt.

 • Sử dụng hàng chính hãng, không dùng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Việc dùng hàng giả dễ khiến máy móc bị hư hỏng, ảnh hưởng đến năng suất công việc. 

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

 • Không trộn lẫn các loại dầu thuỷ lực với nhau.

 • Để xa tầm tay của trẻ em. Nếu bị ngộ độc, đến ngay cơ sở y tế để được hỗ trợ kịp thời.

 • Rửa tay, vệ sinh cơ thể, quần áo sạch sẽ sau khi tiếp xúc với dầu nhớt.

 • Thay dầu định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

 • Xử lý dầu đã qua sử dụng đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

 • ….

Địa chỉ mua dầu thuỷ lực Vg 68 chính hãng, uy tín

Công ty cổ phần thương mại Đức Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại dầu công nghiệp của các hãng lớn như Petrolimex; dầu Total, dầu Shell, dầu Caltex,... Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiêm. Công ty đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Liên hệ với Đức Việt để nhận tư vấn cũng như bảng báo giá dầu thuỷ lực 68 nhé!

Đức Việt phân phối dầu thuỷ lực chính hãng
Đức Việt phân phối dầu thuỷ lực chính hãng

Kết luận

Dầu thuỷ lực Vg 68 được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm cũng như muốn nhận báo giá về các loại dầu 68 của các hãng dầu lớn; Vui lòng liên hệ Công ty Đức Việt để nhận tư vấn nhé!

Mời quý khách hàng tìm hiểu về các hãng dầu nhớt nổi tiếng tại đây >>> Dầu Mobil, Dầu Toltal, Dầu Castrol,...
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC VIỆT

P.107/A2-TT Thảm May, 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 38571198 - Hotline: 0904110426

Email: [email protected]

Website: daucongnghiep.com.vn - daucongnghiep.net.vn