Dầu thuỷ lực AW 68 dùng cho ngành công nghiệp, xây dựng, vận tải,... Dầu nhớt AW 68 chính hãng được cung cấp bởi công ty Đức Việt. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, chống mài mòn hiệu quả. Đọc ngay bài viết sau để biết cách chọn dầu thuỷ lực AW 68 chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Dầu thủy lực aw 68 là gì?

Dầu thủy lực AW 68 là dầu thủy lực chống mài mòn cao cấp, có độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO VG 68. Ký hiệu AW trong tên sản phẩm là từ viết tắt của Anti-Wear. Có nghĩa là dầu thủy lực chống mài mòn. Được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống mài mòn. Dầu AW 68 được thiết kế để sử dụng các hệ thống thủy lực trong ngành công nghiệp và dịch vụ di động, nơi có yêu cầu chống mài mòn. 

Dầu nhớt thuỷ lực 68 dùng cho công nghiệp
Dầu nhớt thuỷ lực 68 dùng cho công nghiệp

Dầu nhớt AW 68 giúp hệ thống thuỷ lực ổn định áp suất tuyệt vời. Thành phần phụ gia đặc biệt làm giảm ma sát trên máy bơm thủy lực và các bộ phận chuyển động khác. Ngoài ra, sản phẩm giúp tăng cường tính ổn định về nhiệt và oxy hoá, chống rỉ và tạo bọt. Lựa chọn dầu thuỷ lực AW 68 đúng loại sẽ giúp bảo vệ máy móc và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Đặc tính của dầu thuỷ lực aw 68

Như đã nói, dầu thuỷ lực AW 68 nổi tiếng với khả năng chống mài mòn, ăn mòn đẳng cấp. Bên cạnh đặc điểm này, dầu còn có những đặc tính siêu việt khác. Cụ thể:

 • Dầu có khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và ổn định. Nhờ vậy, dầu aw 68 có tuổi thọ cao. Sẽ không gây tình trạng trầm tích, bùn ngăn chặn các cổng, van và bộ điều khiển.

 • Sản phẩm là dầu gốc khoáng cao cấp với chỉ số nhớt cao. Ít thay đổi trong điều kiện nhiệt độ làm việc tăng cao. Nhiệt độ đông đặc thấp. 

 • Dầu chống gỉ sắt tuyệt vời, bảo vệ hệ thống thuỷ lực trước các lớp gỉ và kim loại.

 • Dầu nhớt aw 68 có khả năng chịu tải và độ ổn định cơ học siêu việt.

 • Khả năng tách nước, tách khí của nhớt 68 rất tốt.

 • Dầu thuỷ lực AW 68 không gây kích ứng cho da, mùi dễ chịu.

Ưu điểm của dầu nhớt AW 68

Ưu điểm của dầu thuỷ lực AW 68 là gì? Tại sao nên chọn dầu thuỷ lực AW 68? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vận hành tin cậy, an toàn

Dầu AW 68 cung cấp hiệu suất sử dụng tuyệt vời. Sản phẩm được khuyến cáo dùng trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Thích hợp các hệ thống thủy lực, các thiết bị có liên quan đến tốc độ cao. Hay các hệ thống đòi hỏi tính ổn định cũng như nhiệt độ và áp suất cao. Với những ưu điểm này, Nhớt AW 68 góp phần đáng kể vào việc tăng hiệu quả kinh tế và chất lượng sản phẩm. Giảm chi phí sản xuất và giúp hệ thống thủy lực hoạt động trơn tru.

dầu nhớt thuỷ lực AW 68 giúp máy móc vận hành êm ái
Dầu nhớt thuỷ lực AW 68 giúp máy móc vận hành êm ái

Sản phẩm giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị

Dầu nhớt AW 68 nổi tiếng với khả năng chống mài mòn đỉnh cao. Giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị máy móc. Với đặc điểm nổi trội này, dầu nhớt có thể dùng cho mọi hệ thống thuỷ lực. Từ loại bánh răng chịu tải nhẹ đến các hệ thống vận hành dưới các ứng suất cao như máy ép nhựa, máy cơ khí,... Lựa chọn dầu AW 68 vừa bảo vệ thiết bị, vừa kéo dài tuổi thọ cho hệ thống thuỷ lực của bạn. 

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Từ hai ưu điểm trên, ta dễ dàng nhận ra hiệu quả trong việc tiết kiệm kinh tế của dầu nhớt thuỷ lực AW 68. Sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy móc. Giúp việc dùng máy móc được lâu bền. Đồng thời giúp hệ thống thuỷ lực vận hành với năng suất cao, mang đến kết quả tối ưu khi sản xuất. Sử dụng dầu nhớt AW 68 là một lựa chọn thông minh, an toàn và tiết kiệm. 

Ứng dụng của dầu thuỷ lực AW 68

Dầu nhớt thuỷ lực AW 68 rất phổ biến trên thị trường. Bởi sản phẩm có thể dùng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Được khuyên dùng cho hầu hết các hệ thống thuỷ lực. Từ hệ thống thuỷ lực lưu động đến hệ thống tĩnh.

Dầu nhớt thuỷ lực AW 68 dùng cho máy cỡ lớn
Dầu nhớt thuỷ lực AW 68 dùng cho máy cỡ lớn


Dưới đây là những ứng dụng cụ thể của dầu nhớt AW 68 trong thực tế:

 • Hệ thống thuỷ lực do động và thiết bị di động: cần cẩu, ben,máy đào, máy ủi, hệ thuỷ lực xe, các thiết bị khai thác hầm mỏ,...

 • Hộp số tải trọng nhẹ, ổ đỡ trượt và ổ đỡ lăn, máy nén, động cơ trợ động,...

 • Các hệ thống kiểm tra được trang bị hệ thống lọc tinh.

 • Các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp, hệ thống tuần hoàn công nghiệp

 • Hệ thống thuỷ lực trong ngành hàng hải

 • Hệ thống bánh răng kín

 • Hệ thống bôi trơn ngập dầu, văng té, phun tạo sương

Nên dùng dầu thuỷ lực AW 68 hay dầu thuỷ lực 32, 46

Ngoài dầu AW 68, trên thị trường còn có loại dầu thuỷ lực AW 32 và dầu thuỷ lực AW 46. Nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn dầu thuỷ lực 68 hau dầu 32, 46. Theo các chuyên gia, việc chọn dầu nhớt thuỷ lực phụ thuộc nhiều yếu tố. Bạn xem xét đến hệ thống thuỷ lực của mình cần dùng loại nhớt nào; mục đích sử dụng của hệ thống thuỷ lực là gì; môi trường làm việc ra sao;...

 • Dầu thủy lực ISO VG 32: phù hợp cho các công cụ máy móc chạy bằng điện cao.

 • Dầu thủy lực ISO VG 46: thích hợp với các nhà máy công nghiệp làm việc dưới áp suất cao.

 • Dầu thủy lực ISO VG 68: dòng dầu nhớt chuyên dụng phục vụ hệ thống đòi hỏi khả năng chịu tải lớn.

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng giúp bạn lựa chọn dầu nhớt phù hợp. Nếu loại máy móc hoạt động trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài. Bạn nên dùng dầu thủy lực có độ nhớt cao. Còn nếu máy móc hoạt động trong thời tiết lạnh giá quanh năm thì nên chọn dầu thủy lực có độ nhớt thấp. Đối với dòng nhớt AW 68 có độ nhớt cao. Phù hợp dùng trong vùng nhiệt đới như nước ta. Sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả những ưu điểm của mình. 

Lựa chọn dầu thuỷ lực phù hợp giúp nâng cao hiệu suất công việc
Lựa chọn dầu thuỷ lực phù hợp giúp nâng cao hiệu suất công việc

Các loại dầu thuỷ lực AW 68 phổ biến hiện nay

Trên thị trường dầu nhớt có nhiều loại dầu AW 68 khác nhau. Để lựa chọn loại dầu AW 68 phù hợp không phải là đơn giản. Ở bài viết này, Đức Việt sẽ cung cấp cho bạn 3 loại dầu nhớt aw 68 phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý. 

Dầu Caltex Hydraulic Aw 32, 46, 68

Đây là một sản phẩm của hãng dầu nhớt Caltex. Dầu Caltex Hydraulic AW 68 chuyên dùng cho các hệ thống thuỷ lực yêu cầu cao về đặc tính chống mài mòn. Đặc biệt phù hợp với những địa điểm hay gặp khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao. Sản phẩm hay được dùng cho: máy công cụ, máy dập khuôn, máy ép. Hoặc các hệ thống thuỷ lực di động và thiết bị xây dựng,… Bên cạnh dòng Caltex Aw 68, còn có dòng Caltex Aw 32 và 46 cũng được ưa chuộng. 

Dầu Hyspin AWS 68 của Castrol

Castrol Hyspin AWS 68 là sản phẩm của hãng dầu nhớt Castrol. Dầu được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến. Sản phẩm nổi tiếng với tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cho các bộ phận làm bằng kim loại đen và kim loại màu. Thành phần phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo sản phẩm có tính bền thủy phân và bền oxi hóa, giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Dầu thuỷ lực Hyspin AWS 68 của Castrol
Dầu thuỷ lực Hyspin AWS 68 của Castrol

Dầu nhớt PLC AW HYDROIL HM 68

Dầu nhớt thủy lực PLC AW HYDROIL 68 của hãng dầu Petrolimex. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao. Thành phần phụ gia chống oxy hóa, chống tạo bọt và chống mài mòn hiệu quả. Dầu PLC AW Hydroil 68 được dùng để bôi trơn hệ thống bơm thủy lực cánh gạt; bánh răng và piston với áp suất cao (trên 1000 psi). Ngoài ra, phù hợp với các bộ trục, các hộp số tải trọng trung bình, máy công cụ, máy nén khí, máy ép khuôn nhựa hệ thống tuần hoàn…

Các thông tin cần biết về dầu thủy lực aw 68

Giá dầu thuỷ lực AW 68, cách sử dụng dầu 68, cách bảo quản dầu nhớt aw 68,... Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dầu nhớt aw 68. Mời bạn đọc tham khảo!

Giá dầu nhớt thuỷ lực AW 68

Giá dầu thuỷ lực aw 68, bảng báo giá dầu thuỷ lực 68, 32, 46 luôn được người dùng quan tâm. Thực tế, giá của các loại dầu aw 68 phụ thuộc vào hãng sản xuất dầu nhớt. Tuy nhiên, giá của chúng đều khá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Công ty Đức Việt chuyên phân phối dầu nhớt thuỷ lực chính hãng rẻ nhất thị trường. Liên hệ với Đức Việt để nhận báo giá dầu nhớt thuỷ lực aw 68 cùng các loại dầu thuỷ lực khác nhé!

Quy cách đóng gói và bảo quản

Dầu nhớt aw 68 được đóng gói theo tiêu chuẩn chung: thùng phuy 200 lít và thùng nhỏ 18 lít. Các đóng gói như này giúp việc vận chuyển và bảo quản dễ dàng, thuận tiện. Khi bảo quản, bạn để dầu nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để gần các thiết bị dễ gây cháy nổ.

Lưu ý sử dụng dầu nhớt AW 68

Khi dùng dầu nhớt nói chung và dầu aw 68 nói riêng, bạn cần nhớ những lưu ý sau: 

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

 • Không pha loãng sản phẩm. Không tự ý trộn các loại dầu với nhau.

 • Sử dụng thiết bị bảo hộ khi dùng

 • Vệ sinh cơ thể, quần áo sạch sẽ sau khi sử dụng

 • Rửa sạch bằng xà phòng nếu để dầu tiếp xúc với da

 • Nếu nuốt phải, ngay lập tức đến cơ quan y tế để cấp cứu

 • Tránh để gần lửa hay các thiết bị dễ gây cháy nổ

 • Xử lý dầu đã qua sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không vứt bừa bãi.

 • …..

Địa chỉ mua dầu thuỷ lực AW 68 chính hãng, uy tín

Công ty cổ phần thương mại Đức Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại dầu công nghiệp của các hãng lớn như Petrolimex; dầu Total, dầu Shell, dầu Caltex,... Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiêm. Công ty đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Liên hệ với Đức Việt để nhận tư vấn cũng như bảng báo giá dầu nhớt thuỷ lực AW 68 nhé!

Công ty Đức Việt chuyên cung cấp dầu nhớt thuỷ lực chính hãng giá rẻ
Công ty Đức Việt chuyên cung cấp dầu nhớt thuỷ lực chính hãng giá rẻ

Kết luận

Dầu thuỷ lực AW 68 giúp bạn bảo vệ máy móc và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm cũng như muốn nhận báo giá về các loại dầu nhớt thuỷ lực 32, 46, 68,... Vui lòng liên hệ Công ty Đức Việt để nhận tư vấn nhé!

Mời quý khách hàng tìm hiểu về các hãng dầu nhớt nổi tiếng tại đây >>> Dầu Mobil, Dầu Toltal, Dầu Castrol,...


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC VIỆT

P.107/A2-TT Thảm May, 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024 38571198 - Hotline: 0904110426

Email: [email protected]

Website: daucongnghiep.com.vn - daucongnghiep.net.vn