Giới thiệu về dầu nhớt Caltex

Caltex là thương hiệu xăng dầu của Tập đoàn Chevron được sử dụng tại 60 quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và Nam Phi. Dầu nhớt Caltex nổi tiếng toàn cầu từ lâu và có mặt tại Việt Nam vào những năm 1950. Hai dòng sản phẩm làm nên danh tiếng của Dầu nhớt Caltex là dòng sản phẩm Havoline dùng cho động cơ xăng và dòng sản phẩm Delo dùng cho động cơ diesel. 

Delo là một thương hiệu dầu nhớt của Caltex thuộc tập đoàn Chevron. Xuất hiện lần đầu vào năm 1935, khi công ty Standard Oil đưa ra sản phẩm Delo, tên gọi tắt của Diesel Engine Lubricating Oil - dầu nhớt bôi trơn động cơ diesel. Delo nguyên bản là dầu nhớt động cơ đa năng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của loại động cơ diesel tốc độ cao lắp cho máy kéo Caterpillar.

DẦU CALTEX (29 Sản phẩm)

Xem thêm 4 sản phẩm

Các loại dầu nhớt Caltex

 

Khám phá các loại dầu động cơ Havoline® và Delo cao cấp, được thiết kế đặc biệt để tăng cường khả năng bảo vệ và hiệu suất cho xe chạy xăng hoặc dầu diesel. Các loại dầu động cơ đều dành cho ô tô, xe máy, xe tay ga, bao gồm cả xe buýt và xe tải là những loại dầu nhớt được lựa chọn để tạo nên một hành trình thú vị nhất.

 

DELO

Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng địa hình và địa hình, dòng sản phẩm Delo của chúng tôi được pha chế bằng Công nghệ ISOSYN - một quy trình kết hợp dầu gốc cao cấp với các chất phụ gia hiệu suất cao để bảo vệ phần động cơ so với dầu tổng hợp.

Hoàn hảo cho vận tải xe tải và xe buýt, thiết bị xây dựng, máy phát điện, v.v., Delo cung cấp cho người tiêu dùng của bạn sức mạnh để đi xa hơn trên mỗi chặng đường của cuộc hành trình.

 

HAVOLINE

Được ưa chuộng kể từ khi ra đời vào năm 1904, bộ dầu động cơ Havoline có Công nghệ Lá chắn, một công thức tiên tiến giúp bảo vệ động cơ khỏi cặn bẩn có hại, giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Để mang lại hiệu suất tối ưu cho người lái xe, bất kể họ lái loại xe nào, bộ dầu động cơ Havoline cung cấp các công thức dầu động cơ khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của từng loại xe.

 

Các chất phụ gia tiên tiến trong Caltex Havoline và Deposit Shield Technology phối hợp với nhau để bảo vệ động cơ bằng cách tạo thành một lớp phủ bảo vệ giúp bảo vệ động cơ khỏi cặn bẩn, tác nhân ăn mòn, tiếp xúc kim loại với kim loại và nhiệt độ khắc nghiệt của quá trình đốt cháy.

Dầu động cơ tổng hợp đã được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội so với các loại dầu nhớt khác và có khả năng chịu được cả nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp hơn rất nhiều.

Thông thường, các loại xe hạng nhẹ được trang bị động cơ xăng tăng áp và hút khí tự nhiên như xe sedan, xe gia đình, xe thể thao, xe tải chở hàng và xe tải nhỏ. Đây là lý do tại sao động cơ xăng tăng áp và hút khí tự nhiên yêu cầu dầu động cơ đa cấp Havoline Synthetic Blend SAE 10W-40.

Chúng cũng dễ dàng chống lại sự tích tụ bùn và cặn, có độ ổn định cắt tốt hơn và trong hầu hết các trường hợp, chúng mang lại hiệu suất tốt hơn trong khoảng thời gian thay dầu dài hơn mà không cản trở hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu ở bất kỳ động cơ nào ở mọi lứa tuổi.

Công nghệ Lá chắn tiền gửi Havoline được khuyến nghị sử dụng cho các loại xe có quãng đường sử dụng thấp hơn, bao gồm cả xe mới còn bảo hành vì tính năng chống mài mòn và bảo vệ tuyệt vời chống lại sự cố do nhiệt ở nhiệt độ thấp tốt hơn so với các loại dầu động cơ thông thường.

Theo một báo cáo của Grand View Research, Inc, quy mô thị trường dầu nhờn tổng hợp toàn cầu được dự báo sẽ đạt 6,23 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 5,1%.

Caltex Havoline có sẵn trong SAE 5W-20, 5W-30, 10W-30, 10W-40 và 20W-50 và được sản xuất cho bất kỳ loại phương tiện nào.

 

Ưu điểm của dầu Caltex

Cung cấp cho người bán lẻ lợi ích cạnh tranh

Là một thương hiệu lâu đời và nhà bán lẻ tập trung tại địa phương, thương hiệu Caltex tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các biện pháp an toàn đẳng cấp thế giới, thúc đẩy thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, với Ngôi sao Caltex là biểu tượng được công nhận và đánh giá cao ngay lập tức ở Campuchia, giờ đây bạn có thể tận hưởng sự an toàn về tài chính và yên tâm khi đầu tư của mình.

 

Lợi thế của dầu nhớt Caltex

Công nghệ hiện đại

Sử dụng nhiên liệu chất lượng thấp dẫn đến việc hình thành cặn bẩn trong động cơ, làm giảm hiệu quả của động cơ, bất kể sản xuất hay kiểu máy.

Để cung cấp cho người lái xe trong cộng đồng của bạn hiệu suất động cơ tối ưu, tất cả nhiên liệu xăng và dầu diesel của chúng tôi đều chứa Techron, một phụ gia làm sạch 5 sao độc quyền đã được phát triển và tinh chế qua nhiều thập kỷ nghiên cứu và đổi mới.

Được những người lái xe trên toàn cầu tin tưởng, Techron đã được khoa học chứng minh là có thể giữ cho các bộ phận quan trọng của động cơ luôn sạch sẽ và ngăn ngừa sự tích tụ của cặn cứng đầu, mang lại công suất tối đa, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu và độ tin cậy của động cơ cho người tiêu dùng trong mỗi lần lái xe.

Được yêu thích trên toàn cầu

Được thành lập vào năm 1879, Chevron - công ty mẹ của Caltex, hiện là một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới. Từ việc khai thác dầu thô và khí đốt tự nhiên, đến phát triển các nguồn năng lượng trong tương lai, công suất lọc dầu toàn cầu của chúng tôi đạt tổng cộng hơn 2 triệu thùng dầu mỗi ngày, với 75% trong số đó diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ.

 

Ngoài ra, với mạng lưới toàn cầu hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ ở sáu lục địa, Chevron có các nguồn lực để cung cấp cho bạn - những nhà đầu tư bán lẻ ưa thích của chúng tôi - sự hỗ trợ và thúc đẩy nhu cầu đầu tư của bạn để thành công.

Đầu tư cho tương lai

Để minh chứng cho sự phát triển ngày càng nhanh của thương hiệu Caltex trong tương lai, Caltex tiếp tục đổi mới, phát triển và xác định lại trải nghiệm của khách hàng khi nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi, hòa nhập với thị trường trong khi nắm bắt mọi cơ hội để duy trì vị trí dẫn đầu trong công nghệ nhiên liệu.

Định nghĩa lại ngành công nghiệp nhiên liệu trong nhiều thập kỷ tới, những bước tiến gần đây trong khu vực bao gồm:

- cung cấp cho người lái phương thức thanh toán nhanh hơn qua ứng dụng CaltexGo

- giới thiệu thanh toán bằng ví điện tử

- tăng cường tiếp thị được nhắm mục tiêu với dữ liệu và phân tích

- mở rộng cơ sở hạ tầng xe điện tại các ga

- khám phá các dịch vụ nhiên liệu theo yêu cầu

- được trao Giải thưởng Green Mark Platinum (Năng lượng siêu thấp) đầu tiên trong ngành, một trong những tòa nhà bền vững cao nhất do BCA công nhận

- phát triển các tiền đề hỗ trợ công nghệ

Mở rộng thương hiệu

Là một thương hiệu đáng tin cậy ở Campuchia từ năm 1996, Chevron hiện có vị trí chiến lược các trạm Caltex bán lẻ nhiều loại sản phẩm dầu nhớt và nhiên liệu đẳng cấp thế giới. Với sự hiện diện tại địa phương đã được thiết lập của Caltex, giờ đây bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một chủ trạm xăng thành công trước cuộc thi.

 

Tại sao nên sử dụng dầu Caltex cho ô tô?

 

1. Giữ gìn và bảo vệ động cơ của bạn

Dầu Caltex OilCaltex giúp bảo vệ động cơ của bạn trong nhiều điều kiện khác nhau bằng cách cung cấp khả năng kiểm soát mài mòn hàng đầu trong ngay cả các cơ cấu truyền động van tiên tiến nhất. Bảo vệ bổ sung chống lại ma sát bên trong động cơ được cung cấp bằng cách sử dụng công thức đa cấp, có độ nhớt thấp. Hơn nữa, bảo vệ chống ăn mòn tiên tiến được cung cấp để đảm bảo khả năng tương thích với nhiên liệu đường cơ sở và nhiên liệu pha trộn etanol. Dầu Caltex làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng động cơ của bạn được bảo vệ ngay bây giờ và trong tương lai.

 

2. Có thể giúp tiết kiệm chi phí bảo trì

Chi phí bảo dưỡng có thể trở nên đặc biệt đắt đỏ nếu bạn để chúng tích tụ hoặc không chăm sóc tốt cho chiếc xe của mình. Dầu Caltex là một sản phẩm tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đắt đỏ. Dầu Caltex có độ ổn định nhiệt cao giúp bảo vệ tuyệt vời chống lại sự suy giảm chất lượng dầu có thể góp phần tạo cặn và tắc bộ lọc trong hệ thống van và phòng trưng bày dầu.

 

3. Giúp duy trì năng lượng và hiệu suất

Dầu Caltex là loại dầu nhớt hoàn hảo để sử dụng nếu bạn muốn đảm bảo rằng xe của bạn đang hoạt động ở công suất tối ưu và duy trì công suất và hiệu suất. Dầu Caltex hoạt động bằng cách cung cấp một lớp phủ bảo vệ giúp che chắn cặn bẩn của động cơ có thể dẫn đến mất công suất và giảm công suất hoạt động. Dầu Caltex có thể giúp bạn duy trì công suất và hiệu suất tối ưu, đồng thời kiểm soát đặc biệt cặn bẩn của piston và vòng đệm dưới nhiệt độ khắc nghiệt.

 

Sử dụng dầu Caltex cũng có thể hỗ trợ giảm ma sát tổng thể bên trong động cơ, góp phần rất lớn trong việc tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa của bạn.

Hotline
0904 110 426
Zalo
0904 110 426
Viber
0904 110 426